Chào bác sĩ , cháu bị tràn dịch khớp gối 9mm , Td hình ảnh vỡ , lún xương diện khớp lồi cầu trong mâm chày gối phải ( schatzker lll )
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bạn như vậy cần được phẫu thuật cố định mâm chày và điều trị viên triệt để để tránh tràn dịch tiếp tục. Sau phẫu thuật bạn cần được tập vật lý trị liệu để phục hồi lại khớp gối. Thân ái!