em bị bệnh phong rất đau xương khớp mong bác sĩ cho lời khuyên
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và bệnh phong của em đã được BS da liễu chẩn đoán chưa, đã làm xét nghiệm bệnh phẩm? Nếu quả thật là phong mà bị nhức cơ xương khớp là biên chứng nặng, em không thể nào tự điều trị ở nhà mà nên vào bệnh viện để BS xét nghiệm chụp hình X quang để chẩn đoán giai đoạn rồi mới điều trị hiệu quả được. Thân mến.