Bác sĩ cho bị gãy 1 xương ở cẳng tay, sau khi bó bột được 5 tuần thì đi cắt nhưng về vẫn còn nhức khi giơ tay. Lại để thêm 1 tuần nữa thì tay có bớt một tý nhũng vẫn còn đau khi giơ lên cao nhất là ở tư thế nằm. Cho con hỏi vậy là bình thường hay là có vấn đề gì không ạ, sau khi cắt bột thấy xương bị lệch ra ngoài.
Trả lời:
Chào bạn Sau khi cắt bột mà bạn thấy xương bị lệch thì bạn nên quay lại bệnh viện để bác sỹ kiểm tra lại sự liền xương và mức độ di lệch có thể có. Sau khi gãy xương, một số bệnh nhân than phiên cảm giác đau nhức trong xương quanh vùng gãy do sự liền xương vẫn đang tiếp diễn nhất là khi vận đông nhiều hoặc khi thay đổi thời tiết. Bạn cũng nên phản ánh lại điều này với bác sỹ của mình khi tái khám để kiểm tra lại