bác sĩ tôi bị thái hóa cuộc sống ở lưng va còn tê hai bên vai cử động thấy đâu
Trả lời:
Chào bạn. Bị thoái hóa cột sống lưng thường kèm theo thoái hóa cột sống cổ và thoái hóa các khớp , vai đầu gối ... vì vậy bạn nên chụp phim xquang kiểm tra xem có thoái hóa đốt sống cổ không , nếu thoái hóa thì các bác sỹ cho bạn thuốc chống viêm , giảm đau kết hợp với glucosamine tăng cường dinh dưỡng các sụn khớp làm chậm quá trình thoái hóa thì bệnh mới thuyên giảm được. Thân mến.