vâng thưa bác sĩ. em không bị va chạm gì cả công việc của em cũng có bưng bê nhưng là be nhẹ thôi khoảng 15kg trở lại thoi. khớp ngon tay của em bình thường chỉ là hơi mọi thôi ah
Trả lời:
Chào em ! Với tất cả thông tin em cung cấp thì em coi lại giày em mang có chật quá không nhé , còn về đau lưng em nên đi khám nội tổng quát để bác sĩ thăm khám và làm các xét nghiệm để kiểm tra xem có vấn đề về thận gây ra tình trạng của em không hay chỉ đơn thuần do cơ mà thôi , sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cho em cách điều trị hiệu quả nhất em nhé ! Thân ái chào em !