chào bác sĩ cậu cò nhà tôi được 40 tháng. tôi hôm kia gđ có cho cháu đi chơi. không may cháu bị gẫy xương cẳng tay cả 2 xương. sau đó đã đc lắn xương và bó bột. tay cháu vẫn nắm bình thường không có hiện tượng gì. hiện người cháu đang rất lóng và sốt. bác sĩ cho tôi hỏi cháu có sao ko. thời gian bao nâu thì tháo bột. xin trân thành cảm ơi
Trả lời:
CHAO BẠN. tình trạng bé nhà bạn có thể bị nhiễm trùng vùng xương bị gẫy, hoặc kết hợp có ổ nhiễm trùng khác,bạn nên đưa bé đên nơi đã bó bột cho bé để kiểm tra lại,để bác sỹ theo dõi và điều trị cho bé, thời gian tháo bột tùy thuocj vào tổn thương cụ thể xương và hồi phục bênh của bé, sớm nhất 30 ngày bạn ạ. Thân mến.