Chào Bác Sĩ ! Cho tôi hỏi tay trái tôi ngay khớp xương cổ tay, ko sưng ko đỏ, mà sao nó rất là nhức, đau nhức rất nhiều, cục cựa là nhức à.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể bị thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp vì vậy bạn nên xoa bóp tại chỗ bằng mỡ voltaren hoặc diclophenac ngày 2-3 lần . Uống kết hợp uống viên diclophenac 50mg ngày 2 viên , chia 2 lần sau ăn , uống 5-7 ngày . Vận động nhẹ nhàng khớp cổ tay vào buổi sáng . Thân mến.