tôi bị đâu lưng thất thường, lên cơn đâu dữ dội khi tư thế cuối xuống. cảm giác đâu ở phần dưới đốt sống lưng!
Trả lời:
Chào bạn. bạn bị đau lưng dữ dội khi cúi xuống tức là khi cột sống bị chèn ép, chịu lực thì bạn đau nhiều có thể do các bệnh về xương cột sống thắt lưng đĩa đệm, dây chằng thắt lưng... ,vì vậy bạn nên đến bệnh viện để khám và chẩn đoán chính xác bệnh càng sớm càng tốt.sau đó có cách điều trị đúng nhất.