chào bs cho e hỏi là sáng ngủ dậy mấy ngón tay e thường vơ không lên nổi mà lên thì khớp kêu cụp cụp là khớp e bị như thế nào vậy bs ? cảm ơn bs
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng em mô tả khá giống viêm đa khớp dạng thấp, em cần đến bệnh viện có chuyen khoa cơ xương khớp để chụp hình và xét nghiệm máu tìm yếu tố thấp để chẩn đoán xác định và điều trị hiệu quả nhé. Thân mến.