chào bác sĩ, cho em hỏi sao hôm nay tự dưng vị trí chân bên trái từ bàn chân cách lên khoảng 15-20cm cứ nóng lên từng đợt kéo dài khoảng 2-3giây, giống như có nhiệt ở chỗ đó vậy ạ. cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trước tiên cần phải định xem bạn có bị tổn thương ở vùng da đó không ( bị côn trùng cắn, hóa chất, chấn thương,.....), hay nhưng sang thương do do zona ( thường là những sang thương mụn nước, đau rát...), hoặc đôi khi do những vi chấn thương, do va chạm...... Trong trường hợp của bạn, nếu không có các biểu hiện khác như nổi mẫn, mổi mụn nước, đau rát kéo dài, thì bạn không nên quá lo lắng. Tình trạng này thường lành tính và tự giới hạn. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !