Khớp trái viêm ,phù nề , tàn dịch không đáng kể . Khớp trái thường bị cứng vào buổi sáng . Nhờ Bs tư vấn để điều trị . Tôi đã 70 tuồi . Cám ơn Bs !
Trả lời:
cHÀO BẠN. không biết bạn bị viêm khớp nào ở bên trái, tuy nhiên như bạn cung cấp là bạn đang bị viêm tràn dịch ổ khớp vì vậy bạn nên uống một đợt thuốc giảm đau, chống viêm,chống phù nề, tại chỗ xoa bóp bằng mỡ Voltaren ngày 2 đến 3 lần,vận động khớp nhẹ nhàng nhất khi ngủ dậy,Sau điều trị đợt cấp bạn có thể uống thuốc đông y kéo dài, tập thể dục khớp hàng ngày,đây là bệnh mãn tính cần phải kiên trì kêt hợp nhiều biện pháp bạn ạ. Thân mến.