Chào bác sĩ, cháu bị trấn thương đầu gối chân trái khi chơi đá bóng. Đầu gối cháu lúc đó rất đau, sau đó cháu chườm đá vài hôm sau thì đi lại được. Cháu đi khám và đã chụp cộng hưởng từ. Bác sỹ kết luận bị giãn dây chằng bên ở đầu gối trái và chỉ định chườm đá thường xuyên từ 1-2 tháng. Tuy nhiên sau 3 tháng, mỗi lần vận động mạnh đầu gối cháu lại đau, đá bóng thì rất ngượng chân. Bị đau ở bên phải đầu gối chân trái khi duỗi thẳng chân ra, không thể sút hay tác động mạnh cái chân trái nữa. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn!
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu có thể cho bác sĩ thêm thông tin là cháu đã đi khám và điều trị ở đâu rồi cháu nhé , với vấn đề này cháu cần được khám và kiểm tra ở bệnh viện chuyên sâu chỉnh hình, cơ xương khớp thì mới đánh giá được chính xác sau đó mới đưa ra được hướng điều trị phù hợp cháu nhé ! Thân ái chào cháu !