e năm nay 29t, dạo này một bên bàn tay phải của e hay bị tê, bị nhiều nhất là lúc đang ngủ và ngủ sáng dậy,với lòng bàn chân phải thì có cảm giống như bị ẩm ước lạnh lạnh dù là tối ngủ e luôn mang vớ,e có bị cao huyết bốn năm nay mà ko tìm ra nguyên , cho e hỏi là bị bệnh gì ạ e cảm ơn ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và hiện tại mức huyết áp của em là bao nhiêu, nhữn lúc thấy ẩm lạnh ở tay chân như vậy em có đo huyết áp không? Trị số huyết áp có thấp hơn bình thường của em? Em có bị đái tháo đường kèm theo? Em hãy phản hồi lại cho BS để BS tư vấn chính xác hơn cho em nhé. Thân mến.