chào bs. con bị gãy xương đùi và xương cẳng chân. con bị 2 tháng rồi. nay con đi lại được nhưng bên thấp bên cao. bs cho con hỏi là sau này con có bị tật k. khoảng mấy tháng thì con mới đi lại bt như trước kia và có thể đi làm.
Trả lời:
Chào con ! Con có thể cho bác sĩ biết là con đã đi khám và chụp X-quang kiểm tra chưa , và con có điều trị phẫu thuật kết hợp xương chưa con nhé , tốt nhất con nên đi khám ngoại cơ xương khớp để bác sĩ chụp X-quang kiểm tra mới có thể đánh giá chính xác được con nhé ! Thân ái chào con !