Chào bác sĩ. Con năm nay 19t. Nửa năm gần đây con bị đau nhức bả vai, tê nhức cánh tay trái, tay dễ bị thốn, lực ít. Con đi khám thì được chuẩn đoán là viêm gân, uống thuốc (giảm đau) nhưng không hết. Vậy con có bị chuẩn đoán sai hay không? Bệnh con bây giờ có là tiền triệu chứng của bệnh nào không ạ? Và con phải làm gì để hết. Con xin cám ơn
Trả lời:
Chào con ! Với triệu chứng của con cũng có thể do viêm gân , chèn ép thần kinh , tuy nhiên để chẩn đoán xác định thì con nên đi khám ngoại cơ xương khớp để bác sĩ thăm khám lâm sàng và làm thêm 1 số xét nghiệm kiểm tra đánh giá sau đó mới tìm ra nguyên nhân cụ thể thì mới đưa ra hướng điều trị tốt nhất cho con được nhé ! Thân ái chào con !