Xin chào bác sĩ ạ Năm nay cháu 18 tuổi cháu có đi tập gym và khớp của cháu nó khi co lên xuống nó có kêu tiếng sương nhưng chỉ cảm nhận được thôi ạ và lúc tập cháu tháy rất mõi ở đầu gối thế có phải bị khô khớp không ạ nếu lhair cháu càn phải lm j ạ Thân!
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể do bạn tập lâu và mạnh cũng có thể do bạn thiếu hụt canxi , để tập gym được tốt bạn nên bổ sung thực phẩm đầy đủ hợp lý các loại thức ăn , tăng cường uống sữa và các đồ ăn giàu canxi , các chế phẩm từ sữa . Nếu có biểu hiện khác thường thì bạn nên đi khám để biết nguyên nhân và hướng điều trị. Thân mến.