Kính chào bác sĩ ! Em 32 tuổi, em xin hỏi bác sĩ là : các khớp đầu gối và khớp cổ chân của em hễ cứ vận động đi lại hoặc lắc nhẹ là có tiếng kêu lạch cạch. Xin hỏi bác sĩ đó là bệnh gì, em cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em, Em nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để được chụp phim kiểm tra xem các khớp xương có vấn đề gì không nhé. Sau khi biết rõ chẩn đoán, sẽ có điều trị cụ thể cho em.