Chao bac sy cho toi hoi ,hien nay toi da phau thuat xong phan gay xuong ba vai ki va vo mam chay.do vay khi cat chi xong em co the tap di nhu the nao vay bac .co tay cua em phai tap nhu the nao ? Mong cac bsy giup em voi.phan vet thuong cua chan sau khi binh phuc co bi di khap khieng? Vet thuong tay va chan cua em bao lau moi binh phuc han vay bac??
Trả lời:
Chào em ! Với những tổn thương trên em sẽ phải tập vận động luôn để tránh tình trạng cứng khớp và yếu cơ .Em nên tới các Bệnh viện/ Phòng khám hay Trung tâm có khoa Vật lý trị liệu- Phục hồi chức năng để được các kỹ thuật viên hướng dẫn những động tác cụ thể, phối hợp sử dụng phương pháp điện trị liệu hoặc nhiệt trị liệu nhằm tăng kết quả trong điều trị . Với những câu hỏi sau em vui lòng sử dụng thông tin bằng tiếng Việt có dấu , không viết tắt ,không ngôn ngữ tuổi teen để các bác sĩ có thể tư vấn cho em được tốt nhất nhé.. Chúc em mau khỏe mạnh !