Chao bác sĩ con ten đang con 23 tuoi con thuong bi dau cột sống tu thac lưng den giữa lưng và tai di tai lại nhiều lần bác sĩ có thể cho con biết đó là triệu chứng của bệnh gì kg ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và muốn biết công việc của em có phải khuân vác nặng hay không? Nghe triệu chứng thì BS nghĩ đến đau cột sống thắt lưng do thoát vị, tuy nhiên cũng không loại trừ đau quặn thận, do BS không thăm khám trực tiếp nên rất khó chẩn đoán chính xác. Em nên đi khám BS siêu âm để loại trừ đau do thận trước, nếu tình trạng đau vần còn em nên đi khám BS chuyên khoa cơ xương khớp để chụp X quang chẩn đoán. Thân mến.