Cháu đi học chạy bị trượt chân đá bàn chân phải vào vạch cầu thang làm bầm dập 2 nón út và áp út từ hôm thứ 5 đến hôm nay gia đình mới phát hiện. Giờ bấm ngón tay vào chỗ vết thương cháu bị tê ít phản hồi cảm giác đau.. xin nhờ các bác sỹ tư vấn... không biết có liên quan đến xương không hay bị bầm dập gân. Cám ơn các Bác Sỹ!!!
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và để biết chắc chắn có gãy xương hay rạn xương hay không thì cần phải chụp X quang, vì vậy em có thể đến bệnh viện gần nhà để nói các BS cho em chụp X quang kiểm tra nhé. Thân mến.