Em bị đau nửa đầu kèm đau cổ. E đã ik chụp phim. Bác sĩ nói em bị xoang hàm bên phải. Mà đến giờ em vẫn k thấy khỏi. Bác sĩ có thể chuẩn đoán bệnh của em qua tấm phim được k ạ
Trả lời:
Chào bạn Việc đánh giá viêm xoang hàm còn liên quan tới các nguyên nhân có thể dẫn tới viêm xoang hàm như bệnh lý của răng. Do đó, bạn nên đến bác sỹ răng hàm mặt để được khám và kiểm tra và điều trị hợp lý. Thường bệnh này đòi hỏi điều trị khá mất nhiều thời gian. Tuy nhiên bạn nên điều tị triệt để nhằm giảm bớt biến chứng của nó. Với bệnh đau nửa đầu bên phải, có thể liên quan với viêm xoang hàm phải không thì qua khám xét bác sỹ cũng sẽ tư vấn cho bạn rõ hơn