Em 19 tuổi hay bị đau khớp, tê khớp . Hay bị dộp bẽ làm cách nào cho e hết đau ạ
Trả lời:
Chào em. Trong trường hợp của em, có thể liên quan đến việc thiếu canxi máu, em nên vận động và tập luyện thể thao điều độ, tiếp xúc ánh nắng đủ-không nên tránh nắng quá nhiều. Bên cạnh đó, nếu tình trạng đau khớp xảy ra ở các khớp ngón tay, ngón chân, hoặc các vị trí khác kèm với thời gian kéo dài, em nên đến khám tại các phòng khám nội khớp để được chẩn đoán chính xác bệnh và điều trị hợp lí. Chúc em khỏe.