Tôi bị đau gáy cổ gần 2 năm. Cứ quay qua quay lại là cứ như trật cổ vậy. Đi khám thì bệnh viện bảo bị viêm gì đó sau cổ nhưng tôi uông thuốc mà đến nay vẫn không hết. Liệu có bị gì không bác sỉ. Bác sỉ có thể chuẩn đoán bệnh và kê đơn thuốc giúp tôi được không?
Trả lời:
Chào bạn Để kê cho bạn một đơn thuốc có thể điều trị khỏi bệnh thfi bác sỹ phải chẩn đoán ra bệnh đã. Mà ĐỂ chẩn đoán chính xác một bệnh lý thì ngoài lời kể của bệnh nhân, bác sỹ phải dùng các phương pháp lâm sàng và các xét nghiệm nữa bạn ạ :) Thậm chí bạn còn ko nhớ nổi chính xác tên bệnh mà bạn đã được chẩn đoán trước kia nữa cơ mà :) Bạn nên đến khám một bác sỹ uy tín hoặc một bệnh viện uy tín phù hợp với khả năng di chuyển của bạn nhé