Ngón tay út của tôi sau 1 lần bị va đập giờ nó sưng lên không biết có bị sao ko?
Trả lời:
Chào bạn. Nếu va đập mạnh thì rất có thể ngón tay của bạn bị tổn thương đến xương và không co duỗi được , cảm giác đau chói khi co duỗi ngón tay thậm chí không co duỗi được, nếu chỉ sưng thôi thì bạn chỉ xưng ở phần mền, bạn không yên tâm thì nên đi khám và chụp phim. Thân mến.