Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh đa tủy xương có uống đc nước này ko ??? Tôi nghe nói khi uống nước này thì ko phải ăn tinh bột mà chỉ ăn hoa quả + rau , có đúng ko ah ????
Trả lời:
Chào bác. Các loại nước này được quảng cáo có nhiều công dụng. Tuy nhiên, đây chỉ là thực phẩm chức năng, không thể chữa khỏi bệnh. Loại nước tốt nhất mà bác nên uống là các loại nước trái cây tự nhiên, không có chất bảo quản, có thể yên tâm sử dụng. Loại nước này cũng không thể thay thế tinh bột mà bác ăn hàng ngày.