Cách đây 4 tháng thì tôi bị té xe, tụ dịch ở đầu gối và đã hút dịch ra. Siêu âm thì không có dịch nhưng tại sao dưới khớp gối vẫn còn đâu
Trả lời:
Chào bạn. Với tai nạn khớp gối của bạn vẫn còn đau đó là tiếp nối của việc tai nạn , thường phải 1 hay 2 năm mới đỡ tổn thương khớp gối. Bạn nên luyện tập để tránh co cứng và gây đi lại khó , tập đứng, tập đi . Bạn có thể rang ngải cứu với muối bó vào gối , ngày làm 2 lần , nếu bạn đến bệnh viện tập phục hồi chức năng thì sẽ tốt hơn như bệnh viện chấn thương chỉnh hình. Bạn cần kiên trì và rèn luyện thì mới khỏi . Thân mến.