Dạ em chào bác sỹ ạ. Gần đây e cứ hay chóng mặt mệt mỏi, đôi lúc lại buồn nôn thưa bác sỹ 2 tháng trước em ko có kinh nguyệt tháng này có nhưng lại khác với mọi lần vì nó có màu cam xẫm lại cực kì ít ạ, em cũng có quan hệ với chồng nhưng k sử dụng biện pháp tránh thai nào cả thưa bác sỹ ko biết liệu em có mang thai ko ạ. Em cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào em. Nếu em đã có kinh và tính chất kinh khác với những lần trước thì tốt nhất em nên mua que thử thai kiểm tra lại, đồng thời đi siêu âm kiểm tra xem có khối cạnh tử cung không nhé.