Chao bác sĩ mong bs tư vấn cho con được không ạ năm nay 20t ở hà tĩnh đợt vừa trong năm con có đi làm cho một cty ở bắc ninh nhưng làm bên kho bộ phận bốc xếp do đặc thù cv rất mệt và lại làm ca đêm nhiều khi áp lực nhưng vẫn cố chịu đựng làm do hoàn cảnh gđ mấy lần bị ốm kèm theo đau đầu cứ uống thuốc tây mua ngoài tiệm thấy đỡ hn tý là lại đi lm đến khi em phát hiện ra mình bị run tay kèm theo choáng váng nhiều khi như mất thăng bằng đôi khi còn kèm theo nhoi ở ngực e đi khám o
Trả lời:
Chào bạn Các triệu chứng của bạn khá đa dạng nhưng nó chỉ là biểu hiện bề ngoài. Bạn nên đến gặp bác sỹ để bác sỹ khám cụ thể và khám trực tiếp cho bạn để đưa ra chẩnđoán chính xác và điều trị hợp lý. Nếu bạn ở Bắc Minh thfi khác gần các bệnh viện lớn bạn có thể đến đó để khám