Dạ em hiện đang dùng thuốc depakine 200mg, liều dùng của em là uống một ngày hai lần, một lần 2 viên, nhưng hôm nay em lỡ dùng quá liều, tức là uống sáu viên trong một ngày. Cho em hỏi không biết như vậy sẽ ảnh hưởng gì ạ
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và bạn cần để ý xem thử mình có bị buồn ngủ, và cảm giác lờ đờ nguyên ngày hay không? Bạn không nên lái xe hay đi đâu xa ngày hôm nay, thật ra việc uống quá liều 1 viện cũng không ảnh hưởng gì , nhưng BS cũng lo xa và dặn bạn phòng tránh như vậy. Thân mến.