Xin chào bác sĩ, cháu dạo này hay đau vùng từ giữa lưng xuống. Xin hỏi bác sỹ cháu bị bệnh gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Đau vùng từ giữa lưng xuống có thể là đau cột sống thắt lưng do mỏi ( mang vác nặng, hay đứng lâu..) cũng có thể là bệnh lý cột sống- thần kinh : thoái hóa cột sống, viêm cột sống,thoát vị đĩa đệm,bệnh lý tủy sống, viêm tủy cắt ngang, nhiễm trùng,. ...Tùy mỗi nguyên nhân mà có những triệu chứng khác kèm theo. Thân mến.