Em bị sưng đau tím , vẫn cử động đc nhưng ko thể cong xuống chỗ bị sưng
Trả lời:
Chào bạn, Không rõ bạn đã đi khám kiêm tra ở đâu chưa? Có chụp xquang kiểm tra bàn tay không? Thông thường với tổn thương gân cơ, việc quan trọng nhất là cố định các khớp, hạn chế vận động. Ngoài ra có thể kết hợp dùng thuốc giảm đau tại chỗ hoặc toàn thân để hỗ trợ. Thời gian hồi phục tùy theo mức độ tổn thương, có thể kéo dài từ vài tuần đến vài tháng.