Xin chào bác sĩ, Cháu nghe nói chữa trị bằng tilasez có tác dụng phụ...😖 cháu bị viêm khớp ngón tay ạ... nên cháu vẫn còn vân vân không biết nên làm sao... ngày nào cháu cũng tập co dãn bàn tay như vậy có tốt không ạ.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng viêm khớp ngón tay của bạn, nếu như không điều trị đúng cách, cẩn thận rất dễ dẫn đến cứng khớp ngón tay. Vì vậy bạn nên đến chuyên khoa khớp để khám, chụp X-quang xét nghiệm. Bác sỹ sẽ chỉ định hướng điều trị cụ thể. Thân mến