Xin chào bác sĩ,mẹ em đi vhụp thì bị gai khớp gối.. Ko đi dc và có dịch..giờ nên làm thế nào ạ..có uống sụn cá mập dc jo ạ..loại nào dc ạ
Trả lời:
Chào bạn . Trước tiên bạn cần đưa mẹ đi khám để uống kháng sinh và hút dịch. Nếu đã đi khám thì cần tuân theo phác đồ điều trị của bác sỹ. Bạn có thể cho mẹ uống thêm sụn cá mập để giúp bổ khớp, Tuy nhiên, nên chọn những sản phẩm có uy tín, được kiểm nghiệm , tránh tình trạng mua phải hàng giả, kém chất lượng gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Thân mến