Có những loại thuốc chống phá huỷ xương nào? Và tác dụng phụ của nó mạnh không ạ? Xin chào bác sĩ,
Trả lời:
Tất cả các loại thuốc đều có tác dụng phụ từ nhẹ đến nặng cho nên nếu bạn uống cần phải biết thuốc đó mình dùng được không có chống chỉ định hay không ? và với mỗi nguyên nhân sẽ được chỉ định thuốc khác nhau , có thể là các loại thuốc hormon , glucosamin hay calcitonin tuy nhiên đều có tác dụng phụ nhất định ! Vì thế bạn không nên uống bừa bãi mà muốn sử dụng loại nào phải tham khảo ý kiến bác sĩ và tùy sức khỏe cũng như chức năng gan thận của mỗi bệnh nhân bạn nhé ! Nên tốt nhất bạn hãy bổ sung bằng đường ăn uống và tập luyên nhé ! Thân ái chào bạn !