Sau khi ngủ trưa ( khoảng 30 phút) toi thường có biểu hiện nặng đầu, tim đập nhanh. Hỏi toi có dang bi benh vè tim mach hay khong ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các triệu chứng của bạn theo bác sĩ nghỉ là do rối loạn thần kinh thực vật, do bạn căng thẳng quá, nên ngủ không sâu gây nên các triệu chứng như bạn mô tả, để tránh hiện tượng này bạn có thể duy trì lối sống lành mạnh , giảm áp lực , luyện tập thể dục thường xuyên, nên chọn vị trí ngủ trưa thoáng mát, tránh nóng quá, đồng thời khám sức khỏe định kỳ hằng năm, trong trường hợp bận nhiều công việc bạn có thể lấy máu xét nghiệm tại nhà hoặc tại công ty qua trang https://edoctor.io/dich-vu/ bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về các gói xét nghiệm, cũng như kết quả bất thường cho bạn một cách cụ thể nhất. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !