Xin chào bác sĩ,bsi cho cháu hỏi dạo gần đây cháu hay bị đau đầu vs Cả sau gáy hom qua thi đau lưng vs tay khắp ng ..cho cháu hoi có lam sao k ah
Trả lời:
Chào cháu ! Nếu cháu chỉ đau đầu và sau gáy không thì có thể cháu bị viêm xoang sau . Còn nếu bị đau nhức khắp cả người như vậy có thể cháu bị cảm cúm . Bẹnh cảm cúm không nguy hiểm nhưng làm cơ thể rất mệt vậy cháu không nên lo lắng quá nha . Chúc cháu khoẻ !