Tôi đau bên hông trái ngang với rốn ,thỉnh nhói lên vậy xin hỏi bác sĩ vậy chổ đó là bô phận nào và toi bị gì
Trả lời:
Chào chị, Theo như chị mô tả thì có thể có rất nhiều nguyên nhân vì vị trí đó có nhiều bộ phận có thể gây đau, có thể là bệnh lý về đại tràng, niệu quản, đầu tụy, dạ dày, thận... Tốt nhất chị nên đi khám và có biện pháp kịp thời, phòng bệnh hơn chữa bệnh, đề phòng những nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Thân mến!