phần xương ở dưới mắt cá của chân em nó bị Lồi ra và thời gian gần đây nếu em đi lại nhiều trong một ngày nó sẽ rất đau.em không biết mình đang mắc bệnh gì.mong nhận được sự tư vấn của bs.xin cảm ơn !
Trả lời:
Chào em! Em nên đi khám ở chuyên khoa Cơ Xương Khớp để được bác sĩ cho chụp xquang khớp cổ chân xem có phải xương bị thoái hóa không. Nếu đó là tình trạng do thoái hóa thì em phải hạn chế chạy nhảy và đi lại nhiều khi mà bị đau. Đồng thời các bác sỹ sẽ cho em điều trị thuốc và vật lý trị liệu kèm theo. Chúc em sớm điều trị thành công!