Xin chào bác sĩ, cháu có một triệu chứng lạ muốn hỏi bác sĩ mong bác tư vấn cho cháu ak. Cháu bị tê một vùng ở đầu gối, bị tê vùng ngoài da, mất cảm giác ngoài gia, đôi lúc bóp vào đó nhưng ko có cảm giác, đi lại bình thường, đầu gối đi lại cũng bt, ko đau nhức, chỉ bị mất cảm giác thôi, cũng được 3 ngày rồi. Cháu cảm ơn bác sĩ ak
Trả lời:
Chào em Với những triệu chứng em mô tả như vậy, em nên đến khám tại một phòng khám da liễu để được các bác sĩ khám xác định bệnh, chỉ định xét nghiệm và có hướng điều trị thích hợp kị thời Thân