Xin chào bác sĩ, Vào những ngày trời nắng nóng, oi bức tôi hay bị đau ở thuy dương bên trái ( sờ vào thì thấy dây thần kinh đập nhanh hơn bình thương, va cảm giác đâu kho chịu, đặc biệt ghét tiếng ồn môi khi bị như vậy) mong bs giup tôi
Trả lời:
Chào bạn. Qua mô tả có thể bạn gặp triệu chứng đau do co thắt thần kinh giao cảm ở động mạch thái dương nông. Khi quá đau bạn có thể dùng thuốc giảm đau và day huyệt ở trên nắp tai và thái dương sẽ giúp giảm cơn đau. Triệu chứng này là do thời tiết , môi trường nên bạn cũng không nên quá lo lắng. Thân mến.