Xin chào bác sĩ, toi la nu , 55 tuoi . Toi bi dau co chan trai giong nhu co kim cham tu trong ra khoang mot tuan . khong cao HA . Toi co nen uong thuoc khong ?
Trả lời:
Chào bạn! Đau tê chân có nhiều nguyên nhân: đau căng cơ, thần kinh toạ, thoái hoá cột sống, xơ vữa động mach..., bạn nên đên khám cơ sở chuyên khoa để có thể được khám, làm các nghiệm pháp lâm sàng, cận lâm sàng giúp chẩn đoán đuọc bệnh dễ hơn