Bác sĩ cho em hỏi triệu chứng bị tê chân. Chân hơi mất cảm giác có thể bị bệnh gì. Hiện tại bây giờ chân em đang bị ạ. Em mới bị 2 ngày ạ. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Triệu chứng của bạn có thể là do hội chứng bệnh lý thần kinh ngoại biên hoặc là do bệnh lý mạch máu ngoại biên. Bạn có thể áp dụng phương pháp xoa bóp bàn chân, trước khi đi ngủ ngâm chân với nước ấm có phan thêm chút muối. Nếu không đỡ bạn nên khám bác sỹ chuyên khoa thần kinh hoặc nội tiết để điều trị nhé. Thân ái chào bạn.