Chào bác sĩ, cháu bị va chạm mạnh ở đỉnh đầu và đang rất lo lắng, cháu muốn chụp CT cho an tâm. Cháu có BHYT ở bệnh viện 30/4 và muốn hỏi là chụp CT có đươc hưởng BHYT không ạ, nếu đươc thì cháu phải thanh toán khản bao nhiêu ạ. Vì cháu là sinh viên nên lo tiền bạc
Trả lời:
Chào cháu ! Về vấn đề của cháu hãy đi khám để bác sĩ kiểm tra lâm sàng và chụp X-Quang trước nếu có chỉ định bác sĩ sẽ chỉ định chụp CT cho cháu lúc đó mới được thanh toán bảo hiểm nhé , chi phí nếu có bảo hiểm thì dưới 500k cháu nhé , cháu hãy đến bệnh viện nới đăng kí để bác sĩ thăm khám và tư vấn rõ hơn về giá cả nhé ! Thân ái chào cháu !