Xin chào bác sĩ, E bi gai doi cot song e dang dung thuoc glucosamine ham lương 1500 mg nhung van khong thay khơi xin bac sy tư giup
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp bạn bị gai cột sống bạn đã dùng thuốc glucosamine là đúng rồi.Bạn nên dùng một thời gian sẽ có hiệu quả. Bạn uống trên một tháng mà không có hiệu quả bệnh không đỡ thì bạn nên đi khám lại . Ngoài ra,bạn nên tập thể dục nhẹ nhàng phù hợp với sức khỏe ,ăn uống điều độ và đi điều trị vật lý trị liệu ở các bệnh viện bạn nhé. Thân mến !