Xin chào bác sĩ, Dạ chào bác sĩ,cháu năm nay 26t nhưng rất hay đau nhức xương khớp,đặc biệt là ở khuỷu tay trái cháu có 1 khối u dài 5cm,rộng 1cm,nhiều lúc sưng đau và vùng da ở đó nóng,cháu lo sợ k biết mình có bị ung thư xương hay ung thư phần mềm k?xin cho cháu câu trả lời sớm ạ,cháu cám ơn! Có một điều là hồi nhỏ cháu bị đá ngọn văng vào khuỷu tay gây đau xương và có để lại dẹo,giờ khối u dài ở ngay vết thương đó ạ!
Trả lời:
Chào bạn, bạn phát hiện "khối u" này từ thời điểm nào, cách đây bao lâu? Sự phát triển của nó có nhanh hay không? Bình thường ấn vào có đau không? Và khi ấn vào thì khối u này cứng hay mềm, có di chuyển hay không? Bạn nên gửi lại câu hỏi đầy đủ chi tiết và có đính kèm hình ảnh để được giải đáp chính xác nhất. Mong sớm nhận được câu hỏi của bạn. Chúc bạn vui khỏe!