Xin chào bác sĩ, Mẹ tôi bị vôi hoá cột sống , mỗi khi đau đầu là thường đau sương cổ , xin bác sĩ chỉ cho cách hiệu quả nhất chữa bệnh này , xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên tập vật lý trị liệu trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ, cột sống lưng Đây là cách thường dùng trong những trường hợp bệnh mới giai đoạn đầu, thường điều trị vật lý trị liệu sẽ hạn chế được nhiều rủi ro không tốt ảnh hưởng tới sức khỏe người mắc phải. Vật lý trị liệu chủ yếu là xoa bóp, nắn khớp, châm cứu…Cách này giúp làm giãn khớp xương và giúp tăng cường khỏe mạnh cho gân cơ gây chằng quanh khớp gối, đồng thời giúp cho máu được lưu thông tới các vùng thoái hóa tốt hơn hạn chế quá trình thoái hóa khớp diễn ra.