Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay gần 30 tuổi, chưa lập gia đình, thường xuyên bị đau ngang thắt lưng, mỏi các khớp gối và khớp khuỷu tay, bị mỏi khớp khoảng hơn chục năm rồi, trước mỏi ít giờ nhiều hơn, có đêm không ngủ dc, vậy tôi bị bệnh gì, mong bác sĩ giúp đỡ.
Trả lời:
Chào bạn , Mỏi khớp là nguyên nhân của nhiều bệnh về khớp như thoái hóa khớp , viêm khớp dạng thấp, viêm đa khớp mãn tính... Vì vậy bạn phải đi khám chuyên khoa xương khớp để các bác sỹ xác định chính xác nguyên nhân để có hướng điều trị phù hợp. Thân mến!