Xin chào bác sĩ. Tôi thi thoảng hay bị đau đầu gối, nhất là khi thay đổi thời tiết.vậy tôi có phải đau khớp không ạ? Nếu uống thuốc thì uống loại nào, thưa bác sĩ? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Triệu chứng mà chị nói có thể là bị thoái hoá khớp. Cần chụp hình khớp gối kiểm tra thêm .việc điều trị chủ yếu là dùng thuốc giảm đau, tăng them dịch khớp và các loại thuốc làm chậm quá trình thoái hoá