Dạ chào bs , cho e hỏi về triệu chứng co giật khi đang ngủ ạ ... chồng e , a ấy bị như thế , bs có thể tư vấn giúp e với ạ . E cám ơn
Trả lời:
Chào bạn triệu trứng co giật khi đang ngủ của chồng bạn có thể do thiếu canxi, bạn có thể bổ xung canciumcoorbire 10ml ngày uống 1 ống sau bữa ăn sáng, ngoài ra chồng bạn có thể uống 1 ống vitamin D3 B.O.N để tăng khả năng hấp thu canxi trong thuốc cũng như trong ăn uống , Bạn cũng nên ăn thức ăn giàu canxi , kiên trì sau một thời gian triệu chứng co giật sẽ giảm dần thân mến