Xin chào bác sĩ, Tôi tên là Thanh, 22 tuổi. Nhờ bác sĩ chuẩn đoán dùm. Tôi có cảm giác ê ẩm, căng cơ , và hơi đau ở khớp hán của chân phải. Cảm giác như là bị căng cơ và hơi ê ẩm kéo dài từ khớp hán đến hết chân. Tôi bị như vậy đã tầm 6 tháng. Mong bác sĩ chuẩn đoán dùm. Tôi cảm ơn bs nhiều.
Trả lời:
Chào bạn Bạn vui lòng cho biết bạn bị đau chân ở mặt sau đùi, cẳng chân, gót chân hay là ở mặt trước. Tính chất đau của bạn lan dọc theo đường đi của dây thần kinh, do vậy, khả năng nhiều bạn bị đau dây thần kinh, mà thường gặp là dây thần kinh tọa (ở mặt sau đùi, cẳng chân), có thể liên quan đến gai cột sống hoặc thoát vị đĩa đệm. Tốt nhất, bạn nên đến chuyên khoa khớp khám, chẩn đoán và điều trị bệnh sớm. Thân mến